Loading...

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù
Biệt đội GI Joe 2: Báo thù

Phim: Biệt đội GI Joe 2: Báo thù

Tên gốc: GI Joe: Retaliation (2013)

Tác giả: Đang cập nhật,

Diễn Viên: Dwayne Johnson, Channing Tatum, Adrianne Palicki, Ray Stevenson, Lee Byung Hun, Jonathan Pryce,

Tags: Phim hành động,

Thời lượng: 110 phút

Quốc Gia: Mỹ

Cập nhật mới nhất:12/11/2017 3h52ph

Số lượt xem: 12783

  • Tóm tắt phim

Biệt đội GI Joe 2 Báo thù, Cuộc chiến mãng xà 2,  GI Joe Retaliation (2013)

Chuyện phim tiếp tục Cuộc chiến mãng xà 1, Đội G.I. Joe bị buộc tội đánh cắp đầu đạn hạt nhân từ Pakistan bởi Zartan (Arnold Vosloo) kẻ đang đóng giả làm tổng thống Mỹ (Jonathan Pryce). Toàn đội bị tiêu diệt bởi một đợt tấn công quân sự của chính phủ, trong đó có Duke (Channing Tatum) cũng thiệt mạng. Roadblock (Dwayne Johnson), Flint (D.J. Cotrona) và Lady Jaye (Adrianne Palicki) là những người duy nhất còn sống sót.

XEM PHIM Biệt đội GI Joe 2 Báo thù , GI Joe Retaliation (2013), Cuộc chiến mãng xà 2, Cuộc chiến mãng xà 2013

Dwayne Johnson trong vai Roadblock Trong khi đó, Storm Shadow (Lee Byung-hun) và cựu thành viên của Joe Firefly (Ray Stevenson) đã giải cứu được Cobra Commander (Luke Bracey) khỏi một nhà giam ở Đức. Storm Shadow bị thương trong quá trình đào tẩu và chạy trốn tới một ngôi đền trên dãy Himalaya để hồi phục vết thương. Biết được hắn còn sống, Sư phụ mù (RZA), người đứng đầu tộc Arashikage, đã cử Xà Nhãn (Snake Eyes, vẫn do Ray Park thủ vai) và đệ tử của ông là Jinx (Elodie Yung), em họ của Storm Shadow, đi bắt Storm Shadow về chịu tội cho việc giết chú của hắn.

DJ Cotrona trong vai Flint Roadblock, Flint, và Lady Jaye trở lại Mỹ và lập căn cứ tại một phòng tập thể hình. Sau khi Zartan tuyên bố Cobra sẽ thay thế Joe trở thành lực lượng chính bảo vệ nước Mỹ, Lady Jaye suy luận rằng có kẻ đang đóng giả tổng thống, và Roadblock dẫn họ tới gặp Tướng Joseph Colton (do Bruce Willis thủ vai), người cung cấp vũ khí cho họ và giúp đột nhập vào một buổi lễ gây quỹ từ thiện mà Tổng thống sẽ tham dự, ở đó Lady Jaye lấy mẫu DNA của hắn và xác nhận đó là Zartan. Họ trốn được sau cuộc đụng độ với Firefly và Zandar (Matt Gerald), kẻ đứng đầu đội bảo vệ tổng thống và cũng là một thành viên của Cobra.

XEM PHIM Biệt đội GI Joe 2 Báo thù , GI Joe Retaliation (2013), Cuộc chiến mãng xà 2, Cuộc chiến mãng xà 2013

Snake Eyes và Jinx định vị và bắt được Storm Shadow sau một trận chiến lớn với bọn ninja trên núi và đưa anh ta trở lại Nhật Bản, Storm Shadow tiết lộ rằng Zartan mới là kẻ đã giết Sư phụ và anh gia nhập Cobra để tìm cơ hội báo thù cho chú, cay đắng khi cả tộc không tin sự vô tội của mình. Storm Shadow sau đó cùng Snake Eyes và Jinx tham gia cùng đội Joe trong nỗ lực ngăn chặn bọn Cobra.
Zartan mời các nhà lãnh đạo thế giới tới một cuộc hội nghị thượng đỉnh, nơi hắn ép họ phải đóng cửa các kho vũ khí hạt nhân, và tiết lộ việc hắn đã tạo ra Dự án Zeus: Hệ thống 7 vũ khí công kích hủy diệt quy mô lớn đang bay trên quỹ đạo Trái Đất sẽ tấn công theo lệnh của hắn. Hắn trình diễn bằng cách hủy diệt cả thành phố London để chứng tỏ sự vượt trội và đe dọa sẽ hủy diệt các thủ đô khác nếu các quốc gia đó không đầu hàng Cobra. Tuy nhiên, Storm Shadow phản bội Cobra Commander và giết Zartan, cho các nhà lãnh đạo thế giới thấy bộ mặt thật của bọn Cobra. Trong khi Snake Eyes, Jinx, và Flint chiến đấu với quân lính của Cobra thì Cobra Commander đã kích hoạt 6 thứ vũ khí còn lại và chỉ thị cho Firefly bảo vệ thiết bị phóng. Firefly bị giết trong khi chiến đấu với Roadblock, sau đó Roadblock hủy kích hoạt và phá hủy những vũ khi trên quỹ đạo. Trong khi đó, Colton và Lady Jaye đến giải cứu Tổng thống thật.

XEM PHIM Biệt đội GI Joe 2 Báo thù , GI Joe Retaliation (2013), Cuộc chiến mãng xà 2, Cuộc chiến mãng xà 2013

Quân lính của Cobra Cobra Commander trốn thoát trong trận chiến và Storm Shadow biến mất sau khi báo thù được cho chú. Tổng thống Mỹ bắt đầu cho truy lùng Cobra Commander trên toàn thế giới, kẻ được cho là một phần tử khủng bố, phục chức cho đội Joe với Roadblock lãnh đạo cùng Flint, Lady Jaye, Snake Eyes, và Jinx, chiêu mộ thêm binh lính để tham gia cùng họ. Roadblock thề sẽ báo thù cho Duke bằng cách bắt được Cobra Commander.

Keywords:

Xem Biệt đội GI Joe 2: Báo thù VietSub, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù VietSub, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù thuyết minh, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù Thuyet Minh, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù Full HD, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù 2016, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù bản đẹp, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù trọn bộ, Phim Biệt đội GI Joe 2: Báo thù, Biệt đội GI Joe 2: Báo thù phụ đề. , Xem GI Joe: Retaliation (2013) VietSub, GI Joe: Retaliation (2013) VietSub, GI Joe: Retaliation (2013) thuyết minh, GI Joe: Retaliation (2013) Thuyet Minh, GI Joe: Retaliation (2013) Full HD, GI Joe: Retaliation (2013) 2016, GI Joe: Retaliation (2013) bản đẹp, GI Joe: Retaliation (2013) trọn bộ, Phim GI Joe: Retaliation (2013), GI Joe: Retaliation (2013) phụ đề. , Biệt đội GI Joe 2: Báo thù tập 0

FOLLOW US

Xem phim online, xem phim VietSub, phim hoat hinh, phim hanh dong, phim moi 2017 Phim Ace luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: - Phim hanh dong My 2017, phim trung quoc, phim vo thuat, phim chieu rap, phim tam ly, tinh cam, phim hoat hinh hay nhat, phim hai 2017 - Phim han quoc, phim tinh cam han quoc, phim han. - phim chau tinh tri, phim thanh long, phim kinh di, phim xa hoi den, phim ly lien kiet, phim vo thuat thai lan, phim vien tuong, phim hoat hinh naruto, phim vua hai tac, xem phim hay 2017