Loading...

Con Là Bố Bố Là Con

Con Là Bố Bố Là Con
Con Là Bố Bố Là Con

Phim: Con Là Bố Bố Là Con

Tên gốc: Dad is Daughter (2017)

Tác giả: Kim Hyung-Hyub,

Diễn Viên: Lee Mi Do, Jung So Min, Lee Il-Hwa, Yoon Je Moon, Kang Ki-Young, Shin Goo,

Tags: Phim hài hước, Phim tâm lý,

Thời lượng: 110 phút

Quốc Gia: Hàn Quốc

Cập nhật mới nhất:29/12/2018 23h30ph

Số lượt xem: 187

  • Tóm tắt phim

Con Là Bố Bố Là Con, Dad is Daughter 2017

Phim Con Là Bố Bố Là Con​...Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến.

Bố Do Yeon đã đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng rất nhiều năm mà chưa hề được thăng chức. Thế rồi sau bao cố gắng và nỗ lực, cơ hội thăng chức đã đến với ông. Cả hai bố con đều sắp có những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời: Ước mơ của Do Yeon sắp được hoàn thành; Chức vụ mới với lương cao hơn sẽ giúp bố Do Yeon trang trải cuộc sống hơn..

xem phim Con Là Bố Bố Là Con, Dad is Daughter 2017

Và rồi bất thình lình, họ tráo đổi cơ thể cho nhau. Một hoàn cảnh trớ trêu xảy đến: những vấn đề về cơ thể mới, giới tính mới, những thói quen, cuộc sống mà cả hai người chưa bao giờ gần gũi tiếp xúc. Ông bố sẽ làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với bạn trai của con gái mình? Và Do Yeon sẽ xoay sở thế nào trong chức vụ mới của bố cô?

Keywords:

Xem Con Là Bố Bố Là Con VietSub, Con Là Bố Bố Là Con VietSub, Con Là Bố Bố Là Con thuyết minh, Con Là Bố Bố Là Con Thuyet Minh, Con Là Bố Bố Là Con Full HD, Con Là Bố Bố Là Con 2016, Con Là Bố Bố Là Con bản đẹp, Con Là Bố Bố Là Con trọn bộ, Phim Con Là Bố Bố Là Con, Con Là Bố Bố Là Con phụ đề. , Xem Dad is Daughter (2017) VietSub, Dad is Daughter (2017) VietSub, Dad is Daughter (2017) thuyết minh, Dad is Daughter (2017) Thuyet Minh, Dad is Daughter (2017) Full HD, Dad is Daughter (2017) 2016, Dad is Daughter (2017) bản đẹp, Dad is Daughter (2017) trọn bộ, Phim Dad is Daughter (2017), Dad is Daughter (2017) phụ đề. , Con Là Bố Bố Là Con tập 0

FOLLOW US

Xem phim online, xem phim VietSub, phim hoat hinh, phim hanh dong, phim moi 2017 Phim Ace luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: - Phim hanh dong My 2017, phim trung quoc, phim vo thuat, phim chieu rap, phim tam ly, tinh cam, phim hoat hinh hay nhat, phim hai 2017 - Phim han quoc, phim tinh cam han quoc, phim han. - phim chau tinh tri, phim thanh long, phim kinh di, phim xa hoi den, phim ly lien kiet, phim vo thuat thai lan, phim vien tuong, phim hoat hinh naruto, phim vua hai tac, xem phim hay 2017