Loading...

Người Thừa Kế Gia Nghiệp

Người Thừa Kế Gia Nghiệp
Người Thừa Kế Gia Nghiệp

Phim: Người Thừa Kế Gia Nghiệp

Tên gốc: The Master Of House (2014)

Tác giả: Lư Luân Thường,

Diễn Viên: Trương Thần Quang, Hách Bình, Tạ Tổ Vũ, Hoắc Thiên Lam,

Tags: Phim tâm lý,

Thời lượng: 35 phút / tập

Quốc Gia: Trung Quốc

Cập nhật mới nhất:12/11/2017 3h53ph

Số lượt xem: 16905

  • Tóm tắt phim

Người Thừa Kế Gia Nghiệp, The Master Of House 2014

Phim Người Thừa Kế Gia Nghiệp là câu chuyện về một danh gia vọng tộc nổi tiếng lẫy lừng ở bến Thượng Hải - Trình Thị. Giám đốc ngân hàng Trình Dật Phi sau một sự cố ngoài ý muốn, đã phải cầu cứu cô bạn thân Đường Lan giả kết hôn để thay vị trí của ông quản lý gia nghiệp của nhà họ Trình. Đường Lan có tuổi thơ đầy gian khổ, được Trình Dật Phi giúp đỡ nhiều năm nay nên cô chấp nhận lời thỉnh cầu tiếp quản Trình gia của Dật Phi để trả ơn. Con thứ của Dật Phi - Trình Nguyệt Lượng - là một thanh niên đặc biệt. Anh rất thông minh và có trí nhớ phi thường nhưng hơi sống khép kín, không biết cách biểu đạt tình cảm, không tiếp xúc với ai ngoại trừ Đường Lan.

xem phim Người Thừa Kế Gia Nghiệp
Vừa khôn ngoan lại vừa kiên cường, Đường Lan dùng hết bản lĩnh của mình để khuếch trương gia nghiệp nhà họ Trình, đồng thời cô cũng dùng lời nói và hành động của mình để đưa Trình Nguyệt Lượng thoát khỏi thế giới cô lập riêng mình. Hành động của Đường Lan dần dần cảm hóa được từng người trong gia tộc nhà họ Trình, góp công lớn trong việc nuôi dưỡng Trình Nguyệt Lượng trở thành người thừa kế gia nghiệp thông minh chân chính, dẫn dắt Trình gia đứng vững kiên cường trong thời thế loạn lạc.

xem phim người thừa kế gia nghiệp hình 2

Mời các bạn đón xem bộ phim thuyết minh Người Thừa Kế Gia Nghiệp trên kênh Phimbathu.com để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^!

Keywords:

Xem Người Thừa Kế Gia Nghiệp VietSub, Người Thừa Kế Gia Nghiệp VietSub, Người Thừa Kế Gia Nghiệp thuyết minh, Người Thừa Kế Gia Nghiệp Thuyet Minh, Người Thừa Kế Gia Nghiệp Full HD, Người Thừa Kế Gia Nghiệp 2016, Người Thừa Kế Gia Nghiệp bản đẹp, Người Thừa Kế Gia Nghiệp trọn bộ, Phim Người Thừa Kế Gia Nghiệp, Người Thừa Kế Gia Nghiệp phụ đề. , Xem The Master Of House (2014) VietSub, The Master Of House (2014) VietSub, The Master Of House (2014) thuyết minh, The Master Of House (2014) Thuyet Minh, The Master Of House (2014) Full HD, The Master Of House (2014) 2016, The Master Of House (2014) bản đẹp, The Master Of House (2014) trọn bộ, Phim The Master Of House (2014), The Master Of House (2014) phụ đề. , Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 1, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 2, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 3, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 4, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 5, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 6, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 7, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 8, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 9, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 10, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 11, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 12, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 13, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 14, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 15, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 16, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 17, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 18, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 19, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 20, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 21, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 22, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 23, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 24, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 25, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 26, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 27, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 28, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 29, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 30, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 31, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 32, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 33, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 34, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 35, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 36, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 37, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 38, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 39, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 40, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 41, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 42, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 43, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 44, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 45, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 46, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 47, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 48, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 49, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 50, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 51, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 52, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 53, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 54, Người Thừa Kế Gia Nghiệp tập 55 - End

FOLLOW US

Xem phim online, xem phim VietSub, phim hoat hinh, phim hanh dong, phim moi 2017 Phim Ace luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: - Phim hanh dong My 2017, phim trung quoc, phim vo thuat, phim chieu rap, phim tam ly, tinh cam, phim hoat hinh hay nhat, phim hai 2017 - Phim han quoc, phim tinh cam han quoc, phim han. - phim chau tinh tri, phim thanh long, phim kinh di, phim xa hoi den, phim ly lien kiet, phim vo thuat thai lan, phim vien tuong, phim hoat hinh naruto, phim vua hai tac, xem phim hay 2017