Loading...

Người Vợ Dũng Cảm

Người Vợ Dũng Cảm
Người Vợ Dũng Cảm

Phim: Người Vợ Dũng Cảm

Tên gốc: The Legend Of The Witch (2015)

Tác giả: Joo Sung Woo,

Diễn Viên: Go Doo Shim, Ha Suk Jin, Oh Hyun Kyung, Ha Yoon Soo,

Tags: Phim Hàn Quôc,

Thời lượng: 45 phút / tập

Quốc Gia: Trung Quốc

Cập nhật mới nhất:12/11/2017 4h12ph

Số lượt xem: 3922

  • Tóm tắt phim

Người Vợ Dũng Cảm, The Legend Of The Witch 2015

Bộ phim "Người Vợ Dũng Cảm" là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất đài MBC 2014, Người vợ dũng cảm tạo nên cơn sốt lớn ở Hàn Quốc bằng việc khai thác đề tài mới mẻ, khắc họa câu chuyện cảm động về hành trình “tìm kiếm cuộc sống mới” đầy cam go của bốn nữ tù. Họ – những người vợ, người mẹ – trở về sau những khúc mắc, oan trái cuộc đời, với sự kiên cường, nghị lực và lòng “dũng cảm” hiếm có để vượt qua mọi sóng gió. Thông qua diễn xuất tinh tế của dàn diễn viên nổi tiếng như: Han Ji Hye, Ha Suk Jin, Go Doo Shim.Không lâu sau cái chết của chồng, cô gái nghèo lương thiện Moon Soo In bị chính cha chồng – chủ tịch tập đoàn bánh kẹo nổi tiếng – đổ oan, rồi tống vào tù chỉ vì thừa hưởng cổ phần công ty từ người chồng quá cố. Vốn là trẻ mồ côi, luôn bị gia đình chồng khinh rẻ và nay người yêu thương nhất đã không còn, lại thêm vướng lòng lao lý, Soo In không ít lần suy nghĩ đến cái chết để thoát khỏi đau khổ.

Xem phim Người Vợ Dũng Cảm, The Legend Of The Witch 2015

Tưởng như nhà tù sẽ khép lại mọi hy vọng của Soo In, nhưng chính nơi đây lại thắp lên niềm tin, khao khát được sống trong lòng thiếu phụ. Cô gặp gỡ ba người bạn tù với ba câu chuyện thương tâm riêng biệt. Nếu bà Bok Nyeo sau 30 năm sống nơi nhà giam vẫn bàng hoàng bởi tội danh phóng hỏa giết người “từ trên trời rơi xuống”, Mi Oh bị buộc vào tù để bảo toàn danh tiếng cho cậu ấm nhà họ Ma – cũng là em chồng Soo In, thì Poong Geum phải trả giá cho tội lừa đảo và giấc mơ danh vọng phù phiếm. Từ những người xa lạ, bốn người bắt đầu tìm thấy sự đồng cảm, xem như người nhà và động viên nhau vượt qua số phận.

Hai năm sau, khi được trả tự do, Soo In cùng ba bạn tù về sống cùng nhau, mỗi người tìm một công việc để nuôi thân nhưng luôn gặp khó khăn vì “vết nhơ” lý lịch. Sau đó, họ cùng mở một tiệm bánh nhỏ, nhưng lại liên tục bị phá hoại bởi gia đình chồng cũ Soo In. Không đầu hàng số phận, họ vẫn kiên cường chống chọi, quyết tâm xây mơ ước của mình. Và cũng chính lúc này, nghị lực phi thường của Soo In vô tình chạm đến trái tim của người thầy từng dạy cô làm bánh trong tù – bếp trưởng tài năng Woo Suk. Thế nhưng, với mặc cảm thân phận, nghĩ đến tương lai mịt mờ phía trước, Soo In có đủ dũng cảm nắm bắt hạnh phúc của mình? Và con đường tái hòa nhập xã hội của bốn nữ tù sẽ ra sao khi dư luận, xã hội vẫn còn cái nhìn thiếu thiện cảm về những người từng lầm lỗi?

Keywords:

Xem Người Vợ Dũng Cảm VietSub, Người Vợ Dũng Cảm VietSub, Người Vợ Dũng Cảm thuyết minh, Người Vợ Dũng Cảm Thuyet Minh, Người Vợ Dũng Cảm Full HD, Người Vợ Dũng Cảm 2016, Người Vợ Dũng Cảm bản đẹp, Người Vợ Dũng Cảm trọn bộ, Phim Người Vợ Dũng Cảm, Người Vợ Dũng Cảm phụ đề. , Xem The Legend Of The Witch (2015) VietSub, The Legend Of The Witch (2015) VietSub, The Legend Of The Witch (2015) thuyết minh, The Legend Of The Witch (2015) Thuyet Minh, The Legend Of The Witch (2015) Full HD, The Legend Of The Witch (2015) 2016, The Legend Of The Witch (2015) bản đẹp, The Legend Of The Witch (2015) trọn bộ, Phim The Legend Of The Witch (2015), The Legend Of The Witch (2015) phụ đề. , Người Vợ Dũng Cảm tập 1, Người Vợ Dũng Cảm tập 2, Người Vợ Dũng Cảm tập 3, Người Vợ Dũng Cảm tập 4, Người Vợ Dũng Cảm tập 5, Người Vợ Dũng Cảm tập 6, Người Vợ Dũng Cảm tập 7, Người Vợ Dũng Cảm tập 8, Người Vợ Dũng Cảm tập 9, Người Vợ Dũng Cảm tập 10, Người Vợ Dũng Cảm tập 11, Người Vợ Dũng Cảm tập 12, Người Vợ Dũng Cảm tập 13, Người Vợ Dũng Cảm tập 14, Người Vợ Dũng Cảm tập 15, Người Vợ Dũng Cảm tập 16, Người Vợ Dũng Cảm tập 17, Người Vợ Dũng Cảm tập 18, Người Vợ Dũng Cảm tập 19, Người Vợ Dũng Cảm tập 20, Người Vợ Dũng Cảm tập 21, Người Vợ Dũng Cảm tập 22, Người Vợ Dũng Cảm tập 23, Người Vợ Dũng Cảm tập 24, Người Vợ Dũng Cảm tập 25, Người Vợ Dũng Cảm tập 26, Người Vợ Dũng Cảm tập 27, Người Vợ Dũng Cảm tập 28, Người Vợ Dũng Cảm tập 29, Người Vợ Dũng Cảm tập 30, Người Vợ Dũng Cảm tập 31, Người Vợ Dũng Cảm tập 32, Người Vợ Dũng Cảm tập 33, Người Vợ Dũng Cảm tập 34, Người Vợ Dũng Cảm tập 35, Người Vợ Dũng Cảm tập 36, Người Vợ Dũng Cảm tập 37, Người Vợ Dũng Cảm tập 38, Người Vợ Dũng Cảm tập 39, Người Vợ Dũng Cảm tập 40

FOLLOW US

Xem phim online, xem phim VietSub, phim hoat hinh, phim hanh dong, phim moi 2017 Phim Ace luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: - Phim hanh dong My 2017, phim trung quoc, phim vo thuat, phim chieu rap, phim tam ly, tinh cam, phim hoat hinh hay nhat, phim hai 2017 - Phim han quoc, phim tinh cam han quoc, phim han. - phim chau tinh tri, phim thanh long, phim kinh di, phim xa hoi den, phim ly lien kiet, phim vo thuat thai lan, phim vien tuong, phim hoat hinh naruto, phim vua hai tac, xem phim hay 2017