Loading...

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người
Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người

Phim: Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người

Tên gốc: The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017)

Tác giả: Đang cập nhật,

Diễn Viên: Chris, Xand van Tulleken,

Tags: Phim khoa học tài liệu,

Thời lượng: 100 phút

Quốc Gia: Mỹ

Cập nhật mới nhất:24/2/2018 20h30ph

Số lượt xem: 338

  • Tóm tắt phim

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người, The Human Body Secrets of Your Life Revealed 2017

Phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Trong sê-ri đầy thú vị và mới lạ dài 3 tập này, hai người dẫn, cặp song sinh Chris và Xand sẽ lật mở các bí ẩn mới nhất về cơ thể chúng ta. 
Xem phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người, The Human Body Secrets of Your Life Revealed 2017
Tập 1 : Grow
Trong suốt cuộc đời của bạn, bạn trải qua một sự thay đổi phi thường - không một loài động vật nào trên trái đất trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ như vậy. Trong chương trình này, Chris và Xand van Tullekenkhám phá những hiểu biết mới nhất về cách chúng ta phát triển. Họ khám phá ra lý do tuổi thơ của chúng ta dài hơn bất kỳ sinh vật khác trên trái đất và tiết lộ các cộng đồng vi khuẩn - vi sinh vật của chúng ta - mà chúng ta tu luyện suốt cuộc đời của chúng ta. Họ khám phá ra bí ẩn của sự chuyển đổi từtrẻ em sang người lớn, và lần đầu tiên cho thấy sự tỏa sáng đặc biệt của cuộc sống được phát ra khi tinh trùng và trứng gặp nhau lần đầu tiên. 
Tập 2 : Survive
Trong chương trình này, Drs Chris và Xand van Tulleken khám phá những phép lạ hàng ngày giúp bạn sống động. Họ khám phá những chiều dài phi thường của cơ thể chúng ta để giữ cho cơ quan của chúng tôi làm việc tại mỗi thời điểm của mỗi ngày. Họ nhìn thấy những phản xạ mạnh mẽ giúp chúng ta tránh khỏi nguy hiểm và khám phá những cơ chế tuyệt vời mà cơ thể chúng ta gọi để sửa chữa thiệt hại. Và lần đầu tiên họ nhìn thấy chính xác những tế bào giết người trong hệ thống miễn dịch của chúng ta đi vào cuộc chiến chống lại sự lây nhiễm chết người . 
Tập 3 : Learn 
Chương trình này khám phá cách kinh nghiệm của chúng tôi định hình tâm trí và cơ thể của chúng ta khi chúng ta thực hiện hành trình từ những sinh vật bất lực nhất đến các sinh vật tinh vi nhất trên trái đất. Tiến sĩ Chris và Tiến sĩ Xand van Tullekan khám phá ra cách chúng ta phát triển các kỹ năng mới - cho dù đi xe đạp hay học cách đi bộ.
Họ tiết lộ mối liên hệ không mong đợi giữa nhịp tim của chúng ta và khả năng nói chuyện của chúng tôi. Và họ cho thấy, lần đầu tiên, những ký ức được hình thành như thế nào trong não của chúng ta, và những trải nghiệm của chúng ta tiếp tục thay đổi cơ thể của chúng ta và thậm chí cả gen của chúng ta trong suốt cuộc đời của chúng ta. 

Keywords:

Xem Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người VietSub, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người VietSub, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người thuyết minh, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Thuyet Minh, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Full HD, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người 2016, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người bản đẹp, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người trọn bộ, Phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phụ đề. , Xem The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) VietSub, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) VietSub, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) thuyết minh, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) Thuyet Minh, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) Full HD, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) 2016, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) bản đẹp, The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) trọn bộ, Phim The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017), The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) phụ đề. , Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người tập 0

FOLLOW US

Xem phim online, xem phim VietSub, phim hoat hinh, phim hanh dong, phim moi 2017 Phim Ace luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: - Phim hanh dong My 2017, phim trung quoc, phim vo thuat, phim chieu rap, phim tam ly, tinh cam, phim hoat hinh hay nhat, phim hai 2017 - Phim han quoc, phim tinh cam han quoc, phim han. - phim chau tinh tri, phim thanh long, phim kinh di, phim xa hoi den, phim ly lien kiet, phim vo thuat thai lan, phim vien tuong, phim hoat hinh naruto, phim vua hai tac, xem phim hay 2017